sửa khóa tại nhà
sửa khóa tại nhà

Ưu và nhược điểm của thẻ từ thang máy

Trong quá trình sử dụng, khi dùng thang máy bạn chỉ cần vào thang máy, quét thẻ và đầu đọc thẻ phía trong thang máy là trung tâm điều khiển của thiết bị sẽ tự động nhận biết dữ liệu để có thể đưa bạn tới địa chỉ mà bạn muốn. Tốc độ xử lý nhanh chóng, chính xác sẽ giúp bạn luôn có được sự phục vụ tốt nhất của thang máy trong quá trình di chuyển.

the-tu-thang-may

Sử dụng thẻ từ thang máy rất phù hợp với những tòa nhà văn phòng, chung cư dân cư nơi mà mỗi người thường chỉ ra vào những tầng cố định.

Ưu điểm của việc sử dụng thẻ từ trong thang máy

Ưu điểm

  • Ưu điểm đầu tiên dễ thấy ngay của thẻ từ thang máy chính là kiểm soát hiệu quả người dùng thang máy. Đơn giản là, mọi người trong tòa nhà sẽ được cấp phép sử dụng thang máy trong một giới hạn nào đó thông qua việc sở hữu thẻ từ, đồng nghĩa với việc những cá nhân không có thẻ từ sẽ không sử dụng được thang máy.
  • Thẻ từ trong thang máy sẽ giúp con người tiết kiệm được thời gian, không phải thực hiện thao tác nhấn nút tầng cần tới khi vào trong thang máy. Nhất là trong những thời điểm giờ cao điểm khi mà thang máy đông người, việc nhấn nút tầng lên, xuống trở nên khó khăn thì chỉ với một chiếc thẻ, một động tác quẹt thẻ đơn giản là điểm đến của bạn đã được xác định.
  • Đảm bảo độ chính xác
  • Tuyệt đối tránh được sự nhầm lẫn của người sử dụng khi dùng thang máy bảng điều khiển. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng chuyện nhấn sai tầng mà mình muốn đến làm ảnh hưởng tới mọi hoạt động của mình. Sự chính xác và nhanh chóng của thẻ từ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình đi lại. Tiết kiệm thời gian, công sức và tính chuẩn xác cao.

Xem thêm: Sao chép thẻ từ thang máy uy tín

the-tu-thang-may

  • Khi những tòa nhà sử dụng thẻ từ trong thang máy hoặc thang máy gia đình mang tới độ tin cậy cao, sự an tâm, sự bình yên của những người sống và làm việc ở đó.
  • Nâng cao chất lượng an ninh
  • Thêm vào đó, việc sử dụng thẻ từ thông minh trong thang máy chính là cách nâng cao khả năng an ninh, giúp quá trình quản lý toà nhà được hiệu quả hơn. Bằng cách sử dụng thẻ từ những người quản lý dễ dàng kiểm soát người ra, người vào trong tòa nhà để có được thông tin hữu ích khi có những sự cố mất mát xảy ra tại tòa nhà đó.
  • Sử dụng thẻ từ cũng là cách để quản lý người ra vào, tránh người lạ mặt, không phận sự có thể vào được toà nhà, tới được các tầng gây những sự cố đáng tiếc, hay tình trạng mất mát có thể xảy ra. Hệ thống thang máy sẽ được bảo vệ chặt chẽ, nâng cao độ an toàn với thẻ từ trong thang máy, từ đó giúp cho quản lý và an ninh trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Nhược điểm của việc sử dụng thẻ từ thang máy

  • Để lắp đặt và sử dụng thẻ từ thang máy, chủ đầu tư sẽ phải tiêu tốn một khoản chi phí tương đối để mua và lắp đặt thiết bị này. Nếu vô tình bỏ quên thẻ từ ở nhà khi đi ra ngoài, người dân sẽ không thể sử dụng thang máy.
  • Đặc biệt đối với loại thẻ từ phân tầng, người dùng chỉ được cấp phép sử dụng thang máy để đi lên hoặc xuống một số tầng nhất định, gây bất lợi nếu như họ muốn đi thăm bạn bè, người thân trong cùng tòa nhà. Người thân từ quê lên thăm hay người giao hàng cũng không thể trực tiếp lên tận phòng để gặp gia chủ khiến họ phải đích thân mang theo thẻ từ để đưa đón.

the tu thang may 2

Mặc dù có những khuyết điểm nhất định, tuy nhiên chúng cũng không thể đánh bại được ưu điểm của các loại thẻ từ. Đó là lý do vì sao hiện nay trên thị trường các loại thẻ từ dùng cho thang máy được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là ở các khu chung cư, các tòa nhà văn phòng thì các thẻ từ kiểm soát thang máy được sử dụng khá nhiều.

Khi bạn có nhu cầu sao chép thẻ từ thang máy chỉ cần gọi điện đến sửa khóa Ngọc Phương theo hotline 0933505166. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận cuộc gọi và cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết nhất. sửa khóa Ngọc Phương – Sửa khóa tại nhà sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá dịch vụ cho khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *