sửa khóa tại nhà
sửa khóa tại nhà

Tìm thợ mở khóa két sắt tại nhà

Khi nào cần gọi thợ mở khóa két sắt tại nhà? Trong quá trình sử dụng két sắt chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình trạng két sắt bị lỗi, kẹt, không mở được,… Gọi thợ mở khóa két sắt tại nhà khi gặp những trường hợp sau nhé!

1. Gọi thợ mở khóa két sắt tại nhà khi cửa két sắt bị kẹt không mở được dù đã nhập đúng mã số

Những nguyên nhân sau đây sẽ khiến cửa két sắt bị kẹt không mở được dùng đã nhập đúng mã số:

 • Chất lượng cửa sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường (bám bụi, bị ăn mòn,…)
 • Không thường xuyên vệ sinh két sắt
 • Mở két không đúng cách

Giải pháp cho vấn đề này đó chính là bạn hãy cầm tay gạt lắc nhẹ, sau đó kéo cửa xem có thể mở hay không. Nếu cửa không di chuyển thì đó là do áp suất bên trong quá lớn. Lúc này bạn hãy tiếp tục vặn mạnh theo hướng mở khoá và đẩy cửa vào trong xem lần này có mở được không. Nếu vẫn không thì các tốt nhất là bạn nên gọi thợ mở khóa két sắt tại nhà nhé!

24 3 2
Gọi thợ mở khóa két sắt tại nhà khi gặp những trường hợp sau – Đối với két sắt cơ

2. Gọi thợ mở khóa két sắt tại nhà khi mất chìa khóa/ quên mật mã mở két sắt

Mất chìa khóa hoặc quên mật mã để mở két sắt là trường hợp xảy ra thường xuyên đối với nhiều người. Khi gặp trường hợp này bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ lại xem chìa khóa dự phòng nằm ở đâu hoặc bạn nên liên hệ ngay đến thợ mở khóa két sắt để mở khóa an toàn hơn.

3. Gọi thợ mở khóa két sắt tại nhà khi không đổi được mật khẩu két sắt

Người dùng không đổi được mật khẩu két sắt nguyên nhân là do két sắt bị lỗi.Nguyên nhân này thì chỉ còn cách liên hệ với nhà sản xuất hoặc thợ sửa két để được hỗ trợ. Ngoài ra, còn một vài nguyên nhân khách quan như:

 • Két sắt đã bị đổi mật khẩu mà bạn không hay biết, hãy hỏi lại người nhà hoặc người đã sử dụng két sắt trước đó xem họ có đổi hay không.
 • Do bạn không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất nên không nắm rõ cách đổi mật khẩu, bạn nên đọc kỹ lại hướng dẫn hoặc liên hệ đến cửa hàng để được hỗ trợ nhé.
cach-mo-khoa-vali-bi-ket
Gọi thợ mở khóa két sắt tại nhà khi gặp những trường hợp sau – Đối với két sắt cơ

4. Gọi thợ mở khóa két sắt tại nhà khi bị trượt số khi nhập mã số

Đối với trường hợp khóa bị trượt số khi nhập số, nguyên nhân là do ổ khóa két sắt quá cũ bạn nên cân nhắc việc thay ổ khóa mới để sử dụng một cách tốt hơn. Dù sẽ không ảnh hưởng quá nhiều, nhưng thay ổ khoá mới để thuận tiện và đỡ mất thời gian vẫn tốt hơn đúng không nào!

5. Gọi thợ mở khóa két sắt tại nhà khi nhập đúng mã số nhưng lượt cuối cùng không quay được

Nhập đúng mã số nhưng lượt cuối cùng không quay được là lỗi mà người dùng thường hay gặp đối với két sắt khóa cơ, để xử lý vấn đề này bạn hãy thử vặn tay cầm theo chiều mở khóa thông thường, sau đó giữ nguyên tay cầm và vặn núm khóa.

Khi quay đúng 3 bộ số đầu, bộ số cuối bạn nên quay từ từ, vừa quay vừa rung tay cầm. Dừng vòng cuối cùng ở số 7 và rung tay cầm vài lần nữa rồi tiếp tục quay vòng cuối.

Tuy nhiên, cách này tỉ lệ thành công không cao và tốn thời gian, để xử lý tốt hơn thì bạn nên gọi thợ đến kiểm tra, bảo dưỡng hoặc thay ổ khóa mới để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian hơn.

Lí do “vàng” bạn nên gọi thợ mở khóa két sắt tại nhà tại SỬA KHOÁ NGỌC PHƯƠNG

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mở các loại khoá thì thì SỬA KHOÁ NGỌC PHƯƠNG tự tin sẽ mang đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất! Sau đây là 1 số ưu điểm vượt trội của dịch vụ mở khóa két sắt tại nhà của chúng tôi:

 • Giá tốt và phù hợp với mặt bằng chung của thị trường, giá đã được niêm yết tránh tình trạng độn giá.
 • Trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về giá cả
 • Thời gian sao chép cực nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
 • Công nghệ sửa  khoá tiên tiến, được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên
 • Bảo mật 100%
 • Chúng tôi có đội ngũ sửa khoá được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong nghề
 • Chúng tôi phục vụ sửa khoá tại ở tất cả các quận huyện tphcm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa khóa ở các quận huyện nôi thành ngoại thành của tphcm như quân 1, quận 2, quận 3,quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận, 12, …và tất cả các quận huyện khác của tphcm
 • Chúng tôi luôn luôn có mặt mọi luc mọi nơi khi khách hàng gọi, phục vị quý khách hàng với tất cả nhiệt huyết và tận tâm
 • Chúng tôi hoạt động liên tục ban ngày và ban đêm 24/7 kể cả chủ nhật và ngày lễ tết
 • Nhận tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *