sửa khóa tại nhà
sửa khóa tại nhà

Sửa khóa cửa cuốn Ngọc Phương

Bạn đang sử dụng cửa cuốn. Cùng với đó, nhu cầu làm remote cửa cuốn, chìa khóa cửa cuốn cũng tăng đáng kể. Vậy bạn có biết khi nào cần làm chìa khóa cửa cuốn cũng như những ưu nhược điểm khi sử dụng chúng là gì hay không? Sửa khóa cửa cuốn Ngọc Phương – sẽ hướng dẫn cho bạn nhé !

Khi nào cần làm chìa khóa cửa cuốn?

Làm chìa khóa cửa cuốn khi chìa khóa bị hư, bo mạch bị chạm, chìa khóa bị mất hết dữ liệu, bị vào nước, làm thêm chìa khóa cho thành viên mới.

Tuy nhiên vì hoạt động dựa vào bộ vi mạch điều khiển nên theo thời gian, các phím chức năng có thể bị liệt. Với những tình trạng này thì người dùng cần sửa chữa hoặc làm chìa khóa cửa cuốn mới.

sua-khoa-cua-cuon

Kinh nghiệm chọn nơi sửa khóa khóa cửa cuốn uy tín

Sửa khóa Ngọc Phương với 10 năm kinh nghiệm làm được nhiều loại cửa cuốn, làm chìa khóa cửa cuốn chất lượng, có khả năng chống nước.

Dùng máy sao chép hiện đại, cắt chìa khóa cửa cuốn nhanh chóng. Có trình độ xử lý mọi vấn đề của remote cửa cuốn.

Sửa khóa cửa cuốn giá rẻ nhất thị trường

Giá rẻ hơn các công ty chạy quảng cáo. Làm thêm chìa khóa cửa cuốn, sao chép chìa khóa cửa cuốn giá rẻ. Nhập hàng giá gốc từ kho.

Remote chất lượng – Bảo hành tốt

Chìa khóa cửa cuốn chất lượng, bảo hành 12 tháng, hư đổi mới. Có nhiều mẫu mã tùy bạn chọn. Mỗi loại có từng mức giá khác nhau.

sua-khoa-cua-cuon

Hướng dẫn cách sao chép remote cửa cuốn?

“Cách Sao Chép Remote Cửa Cuốn Bằng 2 Bước Đơn Giản” của chuyên gia sửa chữa cửa cuốn Đệ Kim Bình Dương đảm bảo sao chép thành công cho hầu hết các điều khiển cửa cuốn hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, nó có thể không hoạt động đúng trên một số Remote cửa cuốn khác.

Cách sao chép Remote cửa cuốn đơn giản qua 2 bước đơn giản.

Bước 1 : Bấm và giữ đồng thời 2 nút A và B  trên Remote sao chép. Sau khoảng 5s, đèn LED nhấp nháy 1 lần và nhấp nháy nhanh chóng sau đó. Lúc này, các mã khóa được lưu trong bộ nhớ đã được xóa bỏ.

sua khoa cua cuon

Bước 2 : Đặt gần Remote gốc và Remote sao chép gần nhau. Bấm và giữ nút trên điều khiển gốc mà bạn muốn sao chép và các nút tương ứng trên điều khiển sao chép. Giữ cả hai nút xuống cho đến khi bạn nhìn thấy đèn LED nhấp nháy. Điều này chỉ mất một vài giây.

sua khoa cua cuon 1

Lặp lại quy trình cho các nút khác nếu bạn có nhu cầu.

Sau khi sao chép thành công. Đèn LED trên remote sao chép sẽ sáng nếu có bất kì nút nào được nhấn. Đến lúc này Remote sao chép sẽ hoạt động giống như Remote gốc. Như vậy, quá trình sao chép đã hoàn tất.

sua khoa cua cuon 2

Mã phục hồi – Tùy chọn.

Nếu bạn bị mất mã khóa. Nhấn và giữ nút C và D trên Remote cùng một lúc. Sau khoảng 5 giây, đèn LED trên Remote sẽ nhấp nháy từ hai lần hoặc ba lần, sau đó nhấp nháy một cách nhanh chóng. Khi đó, tất cả các mã khóa trong bộ nhớ hiện tại đã được phục hồi.

Chú ý : Mã phục hồi là không cần thiết, trừ khi bạn đã xóa mã khóa hoặc bị mất mã khóa và cần phải có mã khóa trước đó phục hồi.

Điều kiện tiên quyết và Mẹo.

Nếu bạn đã làm đúng theo các bước trong “Cách sao chép Remote cửa cuốn” của chúng tôi mà điều khiển vẫn không hoạt động. Về cơ bản có hai yếu tố chính cần xem xét lại :

  • Thứ nhất : Remote hiện tại của bạn không có loại mã cố định.
  • Thứ hai : Remote hiện tại và Remote sao chép phải truyền tín hiệu trên cùng một tần số. Tần số được cài đặt sẵn theo tiêu chuẩn là 315 MHz. Tuy nhiên, nó cũng có thể được thay đổi từ 240 MHz đến 960 MHz nếu có yêu cầu.

Các điều kiện tiên quyết chi tiết được liệt kê dưới đây. Nếu các bước sao chép trên không thành công, hãy kiểm tra xem tất cả các điều kiện tiên quyết đã được đáp ứng.

  • Tần số hoạt động của cả hai Remote phải giống nhau.
  • Chỉ có các loại mã cố định mới có thể sao chép.
  • Mã của Remote sao chép phải được xóa trước khi sao chép.
  • Các mẹo được liệt kê dưới đây, có thể giúp bạn trong quá trình sao chép.
  • Remote gốc và Remote sao chép nên được đặt gần nhau trong quá trình sao chép.

Cả hai Remote nên được đặt cách xa các thiết bị không dây. Vì chúng có thể gây nhiễu trong quá trình sao chép. Chẳng hạn như điện thoại di động, Modem không dây và các thiết bị khác.

Kiểm tra pin trên điều khiển gốc của bạn xem chúng có đang trong tình trạng hoạt động tốt.

Kiểm tra xem Remote gốc có hoạt động đúng hay không.

Lưu ý : Phương pháp này không thể sao chép cho Remote cửa cuốn sử dụng công nghệ mã nhảy. Vì những loại Remote này mỗi khi điều khiển sẽ truyền tải một mã khác nhau.

Nếu bạn cần sao chép Remote cửa cuốn – sửa khóa cửa cuốn mã nhảy hãy liên hệ với Sửa Khóa Ngọc Phương. Chúng tôi chuyên sao chép remote cửa cuốn TPHCM, làm remote cửa cuốn, sửa chữa remote cửa cuốn, thay thế remote cửa cuốn, bán remote cửa cuốn các hãng uy tín với giá rẻ nhất tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *