sửa khóa tại nhà
sửa khóa tại nhà

Sao chép thẻ từ và địa chỉ chép thẻ từ uy tín tại HCM

Sao chép thẻ từ rfid những điều cần lưu ý

Sao chép thẻ từ RFID là gì?

Công nghệ RFID ra đời và khá phổ biến hiện nay. Theo nghiên cứu thị trường ứng dụng công nghệ RFID vào khoảng 13,2 tỉ đô vào năm 2020. Được xem là bước tiến vượt bậc cho việc phát triển các ngành như kiểm soát ra vào, khóa cửa từ, kiểm soát sản phẩm…Nhưng đến năm 2013, thì công nghệ RFID tần số 125khz đã bị sao chép thành công và ảnh hưởng đến các ngành khác một cách nhanh chóng.

Nguyên lý sao chép:

Sao chép thẻ từ là công việc đọc thông tin thẻ RFID hiện tại thông tin chứa trong các ngăn nhớ của chip RFID và thường là ID của chip đó sau đó copy vào một thẻ với tiêu chuẩn khác cho phép ghi dữ liệu vào phổ dụng là chip T5577. Và 80% các thẻ trên thị trường điều có thể sao chép từ đây.

Được xem là một thảm họa trong ngành, khi thông tin truy nhập dễ bị đánh cấp. Nhưng đây cũng mở ra một cuộc cách mạng mới tạo ra công nghệ thẻ có tần số cao hơn, bảo mật tốt hơn và đương nhiên khó sao chép hơn.

Cách copy thẻ từ RFID 125khz đơn giản như thế nào?

Để có thể sao chép được bạn cần chuẩn bị các thiết bị sau:

Thẻ gốc hay theo hiện tại đang sử dụng trong hệ thống, phải biết được tần số sử dụng là bao nhiêu thông thường là 125khz hoặc 13,56mhz. Nếu biết được chip đang sử dụng thì càng tốt. Vì hiện tại, một số hãng đã phát triển chip có mã hóa cho tần số này.

Một máy sao chép thẻ từ. Trên thị trường rất nhiều và xuất xứ chủ yếu là China. Hãy xem kỹ các chuẩn thẻ mà máy hỗ trợ nhé!

Thẻ để sao chép dữ liệu trên thị trường tiêu chuẩn thẻ phổ biến là T5577. Thẻ theo tiêu chuẩn này không có dữ liệu bên trong nên lúc đầu sẽ đọc không được gì, bạn cần ghi dữ liệu ID vào. Có nhiều dạng thù hình như thẻ trắng, thẻ móc khóa, thẻ dáng,…

Sau khi có 3 thành phần trên thì bạn đã có thể tiến hành sao chép được rồi.!

sao chep the tu

Hướng dẫn sao chép thẻ từ tần số 125khz và 13,56Mhz

Hướng dẫn chi tiết sao chép thẻ từ

Ứng dụng sao chép thẻ

Dùng trong việc đi thang máy trong tòa nhà, khi giá thành mà chủ đầu tư cấp cho cư dân từ thẻ được xem là khá cao, gia đình bạn có 5 người mà dùng chung 1 thẻ thì khá bất tiện. Bạn cần sao chép ra nhiều thẻ cho mỗi thành viên.

Khóa mở xe máy bằng thẻ từ rfid để dự phòng.

Thẻ game, thẻ tích lũy.

Những lưu ý khi bạn sao chép thẻ từ.

Việc sao chép thẻ nên sử dụng mục đích đắng, không lợi dụng các lỗ hổng kỹ thuật hệ thống để trục lợi bản thân và gây hại đến cộng đồng. Nếu bạn đang ở trong một chung cư và hệ thống kiểm soát ra vào của họ dễ bị sao chép thì mình khuyên bạn thay vì đi kiếm cách sao chép thì hãy nói với quản lý tòa nhà tìm hệ thống bảo mật tốt hơn điều đó an toàn với bạn và gia đình của bạn. Nếu bạn bỏ vài tỉ ra mua căn hộ, mà ngại 100-200 ngàn cho một thẻ bảo mật tuyệt đối thì nên xem xét nhé

Hãy chọn một đơn vị có uy tín để sao chép thẻ cho bạn, không nên đầu tư vào máy sao chép tại nhà rất phí.

Đừng cung cấp bất cứ thông tin nào về tòa nhà, cá nhân cho đơn vị sao chép vì lý do an toàn cho bạn. Nếu bạn copy thẻ từ cho cửa khóa thì càng không nên nhé.

sao chep the tu1

Mẹo an toàn thẻ RFID tránh sao chép

Như các phần trên bạn đã thấy việc copy thẻ RFID là dễ dàng. Vậy làm sao để chống sao chép.

Khóa chống trộm xe máy đây có thể là mỏ vàng của các tên trộm xe, việc giữ chìa khóa luôn bên mình và hạn chế cho người lạ mượn là điều nên làm. Chỉ cần 1-2s là thẻ bạn có thể bị sao chép.

Sử dụng thiết bị chống sao chép thẻ như bóp, túi. Các thiết bị này sẽ không cho sóng điện từ tiếp xúc đến thẻ rfid của bạn. Diễn nhiên sẽ không có tín hiệu nào gửi về cho kẻ xấu.

Nên sử dụng loại thẻ, hoặc hệ thống có bảo mật tốt. Các tần số cao của RFID như 13.56Mhz hoặc UHF thì việc sao chép trở nên khó khăn hơn.

Nên thay thẻ RFID ngay nếu có biểu hiện của việc sao chép nhé.

Công nghệ nào cũng có 2 mặt tốt và xấu. Vì vậy, hãy trở thành người sử dụng thông minh hơn, an toàn hơn và không lợi dụng lỗ hổng để trục lợi bản thân.

Đơn vị sao chép thẻ từ Hồ Chí Minh uy tín

Sửa khóa Ngọc Phương chuyên cung cấp dịch vụ sao chép thẻ từ, sao chép thẻ chip, cung cấp phôi thẻ trắng, làm thẻ từ chấm công, làm thẻ thư viện, làm thẻ từ khách sạn, làm thẻ từ bãi gửi xe.

+ Sao chép copy thẻ từ tận nơi tại Hồ Chí Minh.

+ Sao chép nhanh trong 3 đến 5 phút.

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.

+ Phôi thẻ từ trắng chính hãng, RFID, Mifare, độ bền cao, chống nước, va đập tốt.

+ Phục vụ 24/7 sao chép tận nơi tại nhà/ văn phòng.

+ Kỹ thuật được đào tạo bài bản, am hiểu thiết bị, thân thiện, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

+ Áp dụng công nghệ sao chép hiện đại, sao chép được 99% thẻ từ hiện có trên thị trường.

Trong trường hợp bạn cần đến dịch vụ sửa khóa hãy liên hệ với mokhoa24h.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa, lắp đặt khóa uy tín số 1 tại TPHC,M. Sửa khóa nhanh với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, lành nghề và am hiểu về mọi loại khóa đảm bảo sẽ giúp các bạn xử lý được mọi loại khóa. SỬA KHÓA NGỌC PHƯƠNG cung cấp các dịch vụ sửa khóa vali tại TP HCM. Ngoài ra chúng tôi còn nhận các loại khóa cửa, khóa xe máy, khóa tủ văn phòng, két sắt…

MOKHOATAINHA.COM mang giải pháp sửa khóa vali, cặp số an toàn, hiệu quả, tiết kiệm đến với khách hàng. Liên hệ ngay: 0975.131.192 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *