sửa khóa tại nhà
sửa khóa tại nhà

Ổ khóa chống trộm tốt nhất hiện nay

Ổ khóa chống trộm tốt nhất là ổ khóa rất khó bị trộm, cướp vô hiệu hóa bằng nhiều cách khác nhau. Vậy ổ khóa đó phải như thế nào, thì mới có khả năng chống trộm tốt? Trên thị trường hiện nay có những loại ổ khóa nào có khả năng chống được trộm cướp phá không?… Đây là một số những thắc mắc không chỉ riêng bạn, mà rất nhiều người muốn biết và tìm hiểu.

Chính vì thế, để giúp các bạn tìm được và nhận biết đâu được ổ khóa chống trộm tốt. Bài viết này SỬA KHÓA TẠI NHÀ NGỌC PHƯƠNG sẽ tư vấn và chỉ ra ổ khóa phải đủ điều kiện gì mới đảm bảo chống trộm tốt. Và giới thiệu đến các bạn một số ổ khóa siêu chống trộm tốt nhất trên thị trường mà có thể bạn chưa biết. Ngoài ra, mình sẽ giới thiệu thêm một số loại ổ khóa chống trộm giá rẻ có đánh giá tốt.

Nếu như bạn đã và đang tìm hiểu về ổ khóa chống trộm, thì bạn thấy rất nhiều loại. Và loại nào cũng giới thiệu là chống trộm tốt, thậm chí rất nhiều website giới thiệu nào là Top 7, Top 10 loại khóa chống trộm tốt nhất. Nhưng những loại đó có chống trộm tốt thật hay không, thì không có gì xác định và đảm bảo. Nên một ổ khóa chống trộm tốt, cần phải hội tủ đủ các điều kiện mà mình sắp nêu dưới đây. Nếu thiếu 1 trong số đó thì cũng sẽ không đảm bảo an toàn chống trộm.

o-khoa-chong-trom

Chống cưa, chống cắt tốt

Đầu tiên là phải chống cắt, bởi cắt phá bằng cưa, bằng kìm cộng lực để đột nhập diễn ra khá nhiều. Nên để mà chống trộm tốt thì phải chống được việc cắt bằng cưa, bằng kim cộng lực khi khóa đang ở trạng thái khóa. Có nghĩa là khi ở trạng thái khóa thì rất khó bị cắt bằng kim công lực và cưa.

Búa đập không bung, không bể

Có rất nhiều ổ khóa có thể chống cắt tốt, nhưng búa đập phát lại bung, hay vỡ. Dùng búa để phá khóa cũng khá phổ biến, nếu bạn đọc báo thì thấy khá nhiều. Nên để ổ khóa chống trộm tốt thì cũng phải đảm bảo khó bị đập bể và vỡ.

Dùng Axit cũng không mở được

Đây là một trong những điều kiện khá quan trọng, mà ít ai để ý đến. Đối với những ổ khóa thường thì chỉ đổ Axit vào cái sẽ bị ăn mòn, sẽ rất dễ vô hiệu hóa được ổ khóa. Nên ổ khóa đủ điều kiện chống trộm tốt thì không thể thiếu yếu tố: Dùng dung dịch Axit cũng không mở được.

Thời gian bẻ khóa lâu

Có những ổ khóa giới thiệu chống trộm rất tốt, nhưng khi gặp trộm, hoặc thợ khóa chuyển nghiệp thì chỉ mở trong vòng 1 – 2 phút là ra. Nên một ổ khóa chống trộm tốt thì thời gian bẻ khóa phải lâu, thợ khóa cũng phải lắc đấu ngao ngán thì mới có khả năng chống trộm.

Đó là một số điều kiện một ổ khóa chống trộm tốt cần phải đạt được. Để mà đạt đủ các điều kiện trên thì trên thị trường hiện nay cực kỳ hiếm, rất ít bộ khóa có thể hội tụ đủ điều kiện trên. Thường thì chỉ đạt được 1 đến 2 điều kiện mà thôi.

Tới đây thì nhiều bạn sẽ nói là thiếu cói hú, còi báo động, những điều này chỉ có tác dụng ở nơi đông người, có người ở nhà. Còn nơi vắng, ít người qua lại, hay đi vắng thì chỉ 2 phút, nên sẽ không nằm trong điều kiện chống trộm. Tuy nhiên, nếu ổ khóa mà có thêm phần này thì sẽ càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *