sửa khóa tại nhà
sửa khóa tại nhà

Liên hệ Sửa Khóa Ngọc Phương khi két sắt bị mất hết chìa khóa

Két sắt mất hết chìa khóa có làm lại được không? Nên đánh lại chìa khóa két để dùng hay thay ổ khóa két mới. Chi phí đánh chìa và thay ổ khóa két hết bao nhiêu tiền. Tôi chạy ra ngoài chợ hoặc ngã ba ngã tư gọi thợ đánh chìa khóa ở đó có làm được không, có an toàn không?

Đây là 3 câu hỏi thường gặp nhất ở mỗi người khi bị mất chìa khóa két sắt. Sửa Khóa Ngọc Phương sẽ giải đáp trọn vẹn cho các bạn ngay. Nếu bạn có câu hỏi khác hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi nhé.

mat-het-chia-khoa-ket-sat

Làm thế nào khi két sắt mất hết chìa khóa?

Bạn cần phải có dụng cụ đồ nghề chuyên dụng cho từng loại ổ khóa két sắt khác nhau. Hiện tại ở thị trường việt nam có một số ổ khóa két sắt thông dụng như: ổ khóa két chìa răng cưa, chìa vi tính, chìa lá cờ, chìa ống tròn, chìa 4 cạnh…

Đi theo đó là có những bộ dụng cụ dành riêng cho mỗi dòng để mở được ổ chìa khóa két sắt. Thợ sửa khóa két sắt cần phải được luyện sửa mở ổ khóa két nhiều năm mới mở được các loại két sắt khó.

Chú ý: Các bạn không nên thử các cách mở mẹo ở trên mạng lấy tu vít, tăm, thanh sắt để mở. Có thể sẽ làm hỏng ổ két hoặc gãy 1 phần bên trong ổ khiến việc mở và đánh chìa rất khó khăn có thể phải phá ổ khóa két nhé.

mat-het-chia-khoa-ket-sat

Có nên gọi thợ cắt chìa khóa ngoài chợ hoặc vỉa hè không?

Đối với những thợ khóa ngồi vỉa hè hoặc ngoài chợ thường chỉ sao thêm chìa khóa cửa là chủ yếu. Nên việc đánh chìa khóa két khá khó khăn với họ. Có thể bạn sẽ là người cho họ thử trình độ tay nghề mở khóa két của họ.

Việc hỏng ổ két là điều khó tránh khỏi nên những loại ổ khóa quan trọng như két sắt hay ô tô cửa cuốn. Sẽ liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp để xử lý việc này có hình thức pháp lý đầy đủ để bạn không phải lo lắng. Khi ai đó nổi lòng tham đến mở lấy cắp tài sản trong két của bạn vào 1 ngày đẹp trời nào đó.

mat-het-chia-khoa-ket-sat

Sửa khóa Ngọc Phương được đào tạo kỹ trong việc mở khóa đánh lại chìa khóa két sắt khi bị mất hết của rất nhiều hãng két đã du nhập vào Việt Nam. Có chuyên môn cao được va chạm xử lý nhiều lần các loại két sắt bị mất chìa khóa. Sẽ là tiền để cho việc mở khóa két đánh chìa khóa két sắt bị mất hết đơn giản, an toàn hơn nhiều. Liên hệ với Sửa Khóa Ngọc Phương qua Hotline 0933505166

Nếu bạn muốn an toàn hơn thì có thể yêu cầu kỹ thuật của chúng tôi đổi mã răng chìa khóa bạn đang dùng. Mục đích là để chìa khóa cũ của bạn sẽ không thể mở được ổ khóa két của bạn hiện tại nữa. Hoặc bạn cũng có thể thay luôn ổ khóa mới để chìa cũ không dùng được nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *