sửa khóa tại nhà
sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tay gạt uy tín tại nhà.

Sửa khóa NGoc Phương cung cấp dịch vụ sửa khóa tay gạt, mở khóa, đánh chìa khóa, thay ổ khóa tay gạt… chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Gọi ngay cho chúng tôi qua số 0975.131.192 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn gặp phải 1 trong các sự cố trên với khóa tay gạt nhưng vẫn chưa biết cách xử lý thế nào? Hãy gọi cho CHÚNG TÔI để được hỗ trợ tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi. Bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm phủ sóng khắp Tp Hồ Chí Minh sẵn sàng khắc phục sự cố giúp bạn. Trong mọi trường hợp, mọi điều kiện thời tiết.

CÁCH SỬA KHÓA TAY GẠT TẠI NHÀ

Khóa tay gạt được nhiều khách hàng sử dụng bởi: độ bền cao, kiểu dáng hiện đại, giá cả hợp lý. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, khóa tay gạt cũng có thể bị lỗi, hỏng hóc. Gây phiền toái cho người sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra 11 vấn đề thường gặp phải với khóa tay gạt và cách xử lý trong từng trường hợp.

Chìa khóa cửa tay gạt bị quay tròn

Khóa cửa bị quay tròn, bạn tra chìa mà không mở được cửa. Lý do của điều này là lõi khóa cửa tay gạt có vấn đề. Để xử lý triệt để tình huống này, bạn hãy thay lõi khóa cửa mới.

khoa cua go

Thao tác đóng, mở cửa khó khăn, không khóa được cửa

Lúc này hãy kiểm tra cánh cửa xem có bị lệch, xệ hay không. Sau đó kiểm tra chốt khóa có khít với khung cửa? Trường hợp chưa khít, bạn cần gọi thợ sửa khóa cửa tới giúp.

 

Không tra được chìa khóa vào trong ổ

Nếu không tra được chìa khóa vào trong ổ, bạn hãy xem lại xem chìa khóa mình sử dụng đã đúng chưa? Có bị cong, vênh, mòn vẹt hay không? Trường hợp chìa khóa bị cong, hãy làm thẳng chìa khóa trước khi tiến hành mở khóa. Điều này xảy ra cũng có thể do có vật lạ trong ổ khóa. Để chắc chắn nhất, bạn hãy dùng đèn pin để soi thật kỹ và dùng nhíp để gắp vật thể lạ ra.

cua go

Chìa nào cũng mở được

Trường hợp này có thể do ổ khóa bị khô dầu, rỉ sét các bộ phận bên trong. Lúc này bạn nên vệ sinh, tra dầu cho ổ khóa. Nếu tra dầu mà tình trạng trên không được khắc phục, lúc này vấn đề có thể do khóa tay gạt bị kẹt bi, liệt lò xo. Bạn cần tháo khóa ra để xử lý hoặc thay mới ổ khóa để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

 

Chìa khóa cửa tay gạt bị quay tròn

Khóa cửa bị quay tròn, bạn tra chìa mà không mở được cửa. Lý do của điều này là lõi khóa cửa tay gạt có vấn đề. Để xử lý triệt để tình huống này, bạn hãy thay lõi khóa cửa mới.

 

7 4 1Không vặn được chìa khóa

Trường hợp đơn giản nhất đó là ổ khóa bị khô dầu, rỉ sét. Bạn có thể sử dụng dầu hỏa, xăng, dầu máy khâu hoặc bình xịt RP7 tra vào ổ khóa.

Lý do tiếp theo có thể là bộ phận “co” của cửa đang bị gãy, cong chốt hoặc đơn giản là do bạn tra nhầm chìa khóa. Nếu do co gãy, bạn cần phải tháo toàn bộ ổ khóa, sửa chữa, thay thế co và chỉnh lại chốt khóa cho thẳng.

 

Tay gạt không bẻ xuống được

Trường hợp này xảy ra khi thân ổ khóa và lõi khóa bị lệch. Bạn cần tháo toàn bộ ổ khóa ra và lắp đặt lại.

7 4 2

Gãy chìa khóa tay gạt khi đang mở

Trường hợp này xảy ra khi bạn tác động 1 lực quá mạnh vào chìa khóa. Nếu phần gãy của chìa khóa không bị lún quá sâu, bạn hãy dùng nhíp hoặc vật nhỏ nào đó gắp chìa khóa ra rồi dùng khóa dự phòng mở cửa

Chốt gió bị kẹt, vướng chốt gió không đóng được cửa

Nguyên nhân của việc này có thể do chốt bên trong bị kẹt, cong vênh hoặc rơi thanh cố định chốt gió. Để xử lý, các bạn cần tháo ổ khóa ra để chỉnh lại.

Chốt khóa bị kẹt, thụt vào bên trong

Nguyên nhân của tình trạng này có thể do khi đang đóng cửa, bạn tác động một lực quá mạnh vào cửa khiến khung cửa và chốt khóa bị biến dạng, xô lệch. Để xử lý tình huống này, bạn hãy tháo ổ kháo ra để kiểm tra, chỉnh lại.

Tay gạt không bẻ xuống được

7 4 3

Trường hợp này xảy ra khi thân ổ khóa và lõi khóa bị lệch. Bạn cần tháo toàn bộ ổ khóa ra và lắp đặt lại.

Khóa được cửa nhưng không rút được chìa ra

Trường hợp này cũng do “cam ổ khóa” lệch chiều hoặc bị mòn bộ phận bên trong. Để xử lý vấn đề này bạn cần tháo ổ khóa, đổi chiều hoặc thay thế cam mới.

Xoay núm bên trong mà không mở được khóa

Lý do cho trường hợp này có thể do roto núm xoay hoặc khung cửa bị hiến dạng. Lúc này bạn cần sửa lại lỗ khóa và thay lõi khóa mới để có thể dùng lại.

 

CÁC DỊCH VỤ SỬA KHÓA TAY GẠT CỦA SỬA KHÓA NGỌC PHƯƠNG

Sửa khóa Ngọc Phương xử lý được tất cả các vấn đề về khóa tay gạt trong địa bàn Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sửa khóa xe máy, sửa khóa ô tô, sửa khóa tay nắm tròn, sửa khóa tủ văn phòng, sửa khóa két bạc,

Liên hệ ngay 0975.131.192 để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *