sửa khóa tại nhà
sửa khóa tại nhà

Cách sửa khóa xe máy tại nhà

Trong quá trình sử dụng xe máy, chắc rằng không ít lần bạn đã tình gặp phải tình trạng bị lỗi trên ổ khóa. Có những trường hợp nhẹ chúng ta hoàn toàn có thể tự khắc phục. Tuy nhiên cũng có những lúc chúng ta sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của các trung tâm chuyên sửa ổ khóa xe máy. Vậy khi nào thì chúng ta có thể tự mở và khi nào chúng ta cần thợ sửa chữa? Cùng Sửa Khóa Ngọc Phương tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Một số nguyên nhân làm ổ khóa xe máy bị kẹt, hư hỏng

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng ổ khóa của xe máy bị kẹt, trong đó có thể kể tới một số nguyên nhân chủ yếu sau:

  • Do trong quá trình sử dụng, xe va chạm, bị ngã hoặc bị vật khác đụng vào khiến ổ khóa bị kẹt, lệch.
  • Do ảnh hưởng của khí hậu, thời tiết nắng mưa khiến cho ổ khóa bị oxy hóa nhanh chóng dẫn đến tình trạng kẹt khóa khó mở.
  • Do ổ khóa bị mòn chíp hoặc chìa bị mò và biến dạng
  • Do ổ khóa bị đổ keo hoặc bị nhét vật lạ vào bên trong
  • Do chìa khóa bị han gỉ hoặc bị cong méo hoặc sao thêm không chuẩn
  • Do quá trình sử dụng thao tác đóng, mở không chuẩn dẫn tới lỗi ở ổ khóa

mokhoatainha.com 2 1

Hướng dẫn cách sửa ổ khóa xe máy bị kẹt

Trong trường hợp ổ khóa xe máy của bạn bị hoen gỉ thì bạn có thể dùng nhớt tra vào ổ khóa. Sau đó dùng chìa khóa ra vào nhiều lần sao cho nhớt có thể lọt vào những vị trí bị khô của ổ khóa, giúp nó hoạt động trơn tru hơn.

Nếu như ổ khóa bị lỗi thì bạn nên có 1 bộ đồ nghề sửa khóa. Nếu không có bạn cũng có thể sử dụng một thanh cứng, mỏng để đẩy các nhíp bị bị lỗi vào đúng vị trí. Điều này sẽ giúp ổ khóa hoạt động bình thường trở lại.

Nếu bạn thực hiện các biện pháp trên mà vẫn không thay đổi được tình trạng thì lúc này bạn sẽ cần tới những trung tâm sửa chữa uy tín để được sử dụng dịch vụ sửa khóa xe máy nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2. Địa chỉ sửa ổ khóa xe máy chuyên nghiệp, uy tín

Ổ khóa của bạn hư hỏng nặng và bạn không thể tự sửa được. Vậy bạn có thể liên hệ với SUAKHOANHANH.com. Chỉ sau 15 phút, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại vị trí bạn yêu cầu để kiểm tra. Nhận thấy ổ khóa có thể sửa chữa được thì nhân viên sẽ tiến hành khắc phục ngay. Nếu không thể sửa chữa thì chúng tôi sẽ tiến hành thay ổ khóa xe máy mới cho bạn.

mokhoatainha.com 3

Ưu điểm khi sửa ổ khóa xe may tại Sửa khóa Ngọc Phương

Báo giá cụ thể, chính xác, cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào sau khi chốt giá với khách hàng. Nếu có tình trạng này xảy ra, chúng tôi sẽ đền bù gấp đôi số tiền dịch vụ cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn lắng nghe yêu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra những giải pháp tiết kiệm, tối ưu nhất dành cho khách hàng.

mokhoatainha.com 4

Đội ngũ thợ tay nghề cao, được đào tạo bài bản và đã sửa ổ khóa xe máy Ngọc Phương với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

Nhận khắc phục sự cố về ổ khóa xe máy như: Đánh thêm chìa khóa, chìa khóa không mở được, gãy chìa khóa xe máy, ổ khóa có vấn đề do lâu ngày, mất chìa khóa xe máy, chìa dùng lâu khó mở…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *