sửa khóa tại nhà
sửa khóa tại nhà

Cách mở vali 3 số đơn giản, dễ thực hiện

Tình huống khóa vali bị hỏng, kẹt khóa hay quên mất mật khẩu của vali 3 số mà bạn không biết cách mở khóa vali 3 số phải làm sao? Đừng lo lắng hãy cùng sửa khóa Ngọc Phương tìm hiểu cách mở ổ khóa 3 số với những cách đơn giản trong bài viết này.

Cách mở khóa vali kéo 3 số mới mua

Vấn đề khóa 3 số mới mua rất đơn giản nhưng có người bối rối, chưa biết mở ra sao. Hầu như, mật mã của vali thường mặc định là 3 số 0 – 0 – 0 hoặc 1- 1 – 1 . Cách mở khóa 3 số đó là bạn chỉnh 3 hàng số về đúng định dạng là 3 số 0 hoặc 3 số 1.

Để đảm bảo tính an toàn cho vali, khi mua về bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu. Khi đổi lại mật mã, giúp bạn tránh được việc mất đồ trong khi vận chuyển hành lý, đi du lịch, gửi hàng hóa trên máy bay.

cah-mo-khoa-vali-3-so

Khi bạn mua vali, bạn nên mua loại vali có ổ khóa hiện đại và có khóa số TSA. Vì loại khóa TSA có tính bảo mật rất tốt, tính an toàn cao. Từ đó kẻ gian sẽ không có cơ hội bẻ được khóa lấy trộm đồ của bạn.

Cách mở khóa vali 3 số khi bạn quên mật mã

Khi bạn gặp phải vấn đề quên pass vali 3 số, khóa vali bị kẹt, bị hỏng. Bạn có thể thử cách mở ổ khóa 3 số dưới đây với một số thủ thuật đơn giản.

Cách mở khóa vali 3 số sử dụng bút bi

Bút bi là một trong những vật dụng giúp giúp mở khóa vali 3 số không cần quá nhiều thời gian. Nhưng. bạn chỉ nên áp dụng vào loại vali sử dụng khóa rời để khóa. Để mở khóa vali 3 số loại này bạn cần thực hiện theo trình tự sau:

  • Bước 1: Bạn lấy đầu của bút bi chọc thẳng đến đầu mút của khóa kéo.
  • Bước 2: Bạn tước phần phéc mơ tuya ra để sử dụng đựng đồ, lấy đồ bình thường
  • Bước 3: Khi bạn muốn đóng vali chỉ việc kéo phần dây khóa lại.

sua-khoa-vali

Cách mở ổ khóa 3 số với tiền Polymer

Chỉ với một tờ tiền Polymer là bạn đã có thể mở ổ khóa vali 3 số nhanh chóng, và không khó để tìm kiếm vật dụng này.

  • Bước 1: Bạn chọn tờ tiền Polymer hoặc tờ giấy mới cứng, có góc nhọn.
  • Bước 2: Thực hiện xoay mã số về 0-0-0
  • Bước 3: Tìm lại mật mã vali

vali tien

Trong bước này bạn cần có sự chính xác và cảm nhận tốt. Chỉnh các số theo thứ tự từ 0 đến 9. Với mỗi lần xoay bánh xe quay số, bạn đưa góc tờ tiền vào bên cạnh nút xoay để xem tờ tiền có xuống sâu được không. Vì sự thay đổi khá ít nên cần tập trung quan sát chính xác.

Khi bạn đã tìm được số mà góc tờ tiền xuống sâu nhất, cần ghi lại ngay và tiến hành dò mã tiếp theo

Tiến hành tương tự cho 2 mã số tiếp theo.

  • Bước 4: Sau khi bạn đã tìm được mã khóa, thực hiện mở vali để chắc chắn rằng mã khóa đó là đúng.

Cách mở ổ khóa vali 3 số thủ công

Cách mở khóa vali kéo 3 số thủ công khi bạn quên mật mã được thực hành như sau:

Bước 1: Tại mỗi số được đặt làm mật khẩu sẽ có khe hở, nhiệm vụ của bạn là tìm khe hở đó.

Bước 2: Khi bạn đã tìm được 3 khe hở, tiến hành quay số để hướng cho khe hở về phía bên trái.

Bước 3: Sau khi bạn đã mở khóa xong, hãy cài đặt mật khẩu vali và ghi lại để phòng trường hợp quên pass vali 3 số.

vali kim

Dùng kìm để mở khóa vali 3 số

Cách mở khóa vali 3 số bằng kìm, một vật có khả năng tạo ra lực lớn chắc chắn để lại hậu quả cho ổ khóa rất nghiêm trọng. Đa số sau khi mọi người sử dụng cách thức này, người dùng cần phải thay ngay ổ khóa khác khi sử dụng kìm để mở khóa.

Nguyên tắc của việc hoạt động khi mở khóa vali bằng kìm dẫn đến một tác động rất lớn cho bề mặt của khóa số. Khi đó, nó sẽ phá hủy chức năng vận hành của ổ bi phía trong khóa số và gây ra hư hỏng nặng nề cho khóa 3 số. Để tách phần khóa kéo số với ổ bi, người dùng cần đến loại kìm có phần đầu sắc bén hay đập vào ổ khóa 3 mã số đến khi khóa có thể mở được.

Cách thức này là trường hợp bất đắc dĩ khi bạn chưa tìm ra giải pháp cụ thể tốt nhất. Tuy nhiên, cách mở khóa vali 3 số bằng kìm gây ra ảnh hưởng không tốt đến vali. Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo người dùng không sử dụng phương thức này.

Nhờ sự giúp đỡ của thợ mở khóa vali chất lượng

Một giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi chẳng may quên pass vali 3 số mà đã áp dụng những cách trên không hiệu quả thì bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của sửa khóa Ngọc Phương. Với hỗ trợ mở khóa vali 3 số tại nhà, đã có mặt trên khắp quận huyện Hồ Chí Minh.

Chi phí ưu đãi đến khách hàng phụ thuộc vào ổ khóa vali mà bạn sửa. sửa khóa Ngọc Phương với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mở khóa vali.

Hy vọng với hướng dẫn của sửa khóa Ngọc Phương về cách mở khóa vali 3 số khi quên pass hay khóa bị kẹt một cách thuận tiện, dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn về ổ khóa vali hãy liên hệ đến HOTLINE: 0975.131.192 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *