sửa khóa tại nhà
sửa khóa tại nhà

Cách mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa trong xe.

Cách mở cửa xe khi quên chìa khóa xe trong ô tô bạn nên biết

Nhiều cánh tài xế thường hay để quên chìa khoá xe bên trong ô tô ra vô tình tạo ra tình huống “dở khóc dở cười” cho chính bản thân. Cùng Sửa khóa Ngọc Phương tham khảo các cách chữa cháy dưới đây phòng hờ trường hợp bạn vô tình để quên chìa khóa xe bên trong ô tô mà không biết làm thế nào.

quen chia khoa

Dùng bóng tennis để mở khoá xe hơi khi quên chìa khoá xe

Quả bóng tennis nhỏ bé nhưng có thể mở khóa xe ô tô rất hiệu quả. Có vẻ cách này khiến nhiều người hoài nghi, nhưng thực sự tác dụng của bóng tennis sẽ khiến bạn bất ngờ. Theo các tài xế kinh nghiệm chia sẻ, bạn chỉ cần tạo một lỗ nhỏ trên quả bóng tennis, sau đó đặt nó vào lỗ khóa và đẩy cửa xe. Không khí từ trong quả bóng sẽ giúp mở khóa xe ô tô dễ dàng.

qckx tenis

Mở cửa ô tô khi quên chìa khóa xe bằng cách dùng dây giày

Dây giày cũng có thể trở thành một công cụ đắc lực giúp mở khóa ô tô. Phương pháp này có thể sẽ khá mất thời gian và chỉ “đặc trị” cho những cửa xe sử dụng cơ chế khóa kéo. Tuy nhiên, sử dụng dây giày để mở cửa ô tô lại được tiến hành khá đơn giản. Bạn chỉ cần cột một vòng dây giày lại và nhẹ nhàng đẩy vào cửa.

qckx day giay

Sau đó, quấn một vòng quanh khóa và kéo dây lên. Chiếc cửa xe ô tô sẽ mở ra chỉ cần một dụng cụ rất gần gũi và quen thuộc.

Mở khóa xe ô tô bằng móc áo

Dùng móc áo để mở cửa xe khi quên chìa khóa cũng là một trong những phương pháp tuyệt vời. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ đặc trị với các loại xe có ổ khóa nằm ngang.

qckx moc ao

Bạn có thể tháo một cái móc treo quần áo, sau đó bẻ cong thành một cái móc và đặt nó nhẹ nhàng vào cửa. Đẩy, xoay móc quanh ổ khóa và kéo ra. Bạn sẽ bất ngờ khi cửa xe ô tô được mở ra.

Dùng que đè lưỡi để mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa xe

Chiếc que đè lưỡi bằng inox này có thể giúp bạn mở khóa ô tô dễ dàng khi vô tình quên chìa khóa xe.

qckx gat luoi

Sử dụng một chiếc que đè lưỡi bằng inox để mở khóa ô tô. Theo đó, bạn chỉ cần đưa chiếc que vào khe cửa, áp dụng cơ chế đòn bẩy và sau đó nhấc khóa ra.

Một dải dây nhựa cũng có thể mở được khóa cửa xe ô tô

Cách này rất đơn giản. Bạn chỉ cần gập cong dải dây nhựa lại theo hình vòng cung, sau đó chèn qua khung cửa kính và kéo để nhấc khóa lên.

qckx dai day nhua

Sử dụng nêm hơi thổi phồng để mở cửa ô tô khi quên chìa khóa xe

Dụng cụ này mở khóa rất hiệu quả khi bạn vô tình quên chìa khoá xe, nhưng nó khá đắt tiền. Đây là một dụng cụ mở khóa chuyên dụng. Phương pháp này sử dụng không khí để mở cửa thay vì một vật bằng kim loại. Với công cụ đắc lực này, bạn có thể mở xe bị khóa trong vòng một phút. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của công cụ này là nó khá đắt tiền.

qckx nem hoi

Dùng công cụ bẻ khóa chuyên nghiệp khi quên chìa khóa xe

Nếu biết cách sử dụng bộ bẻ khóa chuyên nghiệp này, mọi việc với mớ rắc rối liên quan đến ô tô sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên đây là một trong những việc làm không hề được khuyến khích đối với những người có ý đồ xấu khi có người vô tình quên chìa khoá xe.

qckx dung cu

Mở khóa ô tô khi quên chìa khóa trong xe bằng băng dính

Với cách này, bạn cần có 1 cuộn băng dính trắng khổ lớn để mở cửa xe ô tô. Cách thực hiện như sau:

qckx bang dinh

Làm sạch kính xe thật kỹ.

Dán thật nhiều băng dính (lớp chồng lớp) vào kính cửa lái.

Sử dụng một lực đủ mạnh từ trên xuống kéo phần băng dính cùng cánh cửa để hạ kính mở, cửa xe.

Gọi thợ mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa xe

Gọi thợ mở khóa xe ô tô sau khi đã thử hết các cách có lẽ là giải pháp tốt nhất. Nếu đã thử hết những cách trên mà vẫn chưa mở được cửa xe, thì bạn nên gọi điện cho thợ mở khóa. Họ chắc chắn có đầy đủ dụng cụ, kỹ năng và việc “bẻ khóa” ô tô sẽ trở nên rất dễ dàng.

qckx goi tho

Sửa khóa Ngọc Phương luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 ở toàn HCM. Với đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những trường hợp này. Vui lòng liên hệ chúng tôi HOTLINE: 0975.131.192

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *