5 mẹo lựa chọn thợ sửa khóa uy tín – phần 1

Chọn một thợ sửa khóa uy tín đáng tin cậy, địa phương và tốt nhất có thể cung cấp các dịch vụ bạn cần là điều quan trọng, cho dù đó là bảo trì, sửa chữa khóa hay khóa khẩn cấp.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về ổ khóa, bạn muốn chọn một thợ khóa địa phương đáng tin cậy, người có thể cung cấp các dịch vụ bạn cần. Chọn đúng công ty là chìa khóa, cho dù đó là bảo trì, sửa chữa khóa hoặc khóa khẩn cấp.

Đề xuất: Sửa khóa Ngọc Phương

Thuê một thợ khóa là một vấn đề an ninh cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng họ có kiến ​​thức và kỹ năng và cung cấp dịch vụ chất lượng. Và, tất nhiên, bạn muốn trả một cái giá xứng đáng cho tác phẩm.

Thật không may, rất nhiều thợ khóa không đủ năng lực xuất hiện và thường chạy các trò gian lận khiến khách hàng bối rối. Bạn có thể tìm thấy quảng cáo trực tuyến cho các công ty thợ khóa dường như là địa phương.

Trên thực tế, một trung tâm điều phối ở xa cử một kỹ thuật viên không có giấy phép, người khẳng định rằng dịch vụ cần có chi phí cao hơn ước tính. Sau đó, họ yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt cho những tác phẩm kém chất lượng. Đó là một cái bẫy mà nhiều gia đình và chủ doanh nghiệp đã rơi vào.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể chọn cá nhân tốt nhất cho công việc? Đây là cách tìm một thợ khóa đáng tin cậy:

tho-sua-khoa-uy-tin

Mẹo 1: Hãy rõ ràng về các dịch vụ thợ sửa khóa uy tín mà bạn cần

Điều đầu tiên cần làm là quyết định chính xác dịch vụ bạn cần. Khi liên hệ với một thợ khóa, bạn muốn đảm bảo họ có thể thực hiện các dịch vụ phù hợp. Các yêu cầu phổ biến bao gồm:

  • Lắp đặt khóa cơ hoặc khóa điện tử tại các khu dân cư và thương mại
  • Đánh lại hoặc thay đổi ổ khóa
  • Sửa khóa
  • Tạo bản sao hoặc các khóa nhân bản
  • Thay thế thẻ truy cập điện tử và fobs chìa khóa
  • Cung cấp, lắp đặt hoặc bảo dưỡng các loại khóa và cửa thương mại bảo mật cao
  • Sửa chữa các thành phần của hệ thống kiểm soát truy cập, sinh trắc học hoặc không cần chìa khóa
  • Trả lời các cuộc gọi khẩn cấp trong trường hợp vô tình khóa hoặc khóa bị hỏng.

Mẹo 2: Tìm hiểu Ai có thể Cung cấp Dịch vụ

Tiếp theo, lấy danh sách các chuyên gia khóa cục bộ từ tìm kiếm trực tuyến hoặc thư mục cục bộ. Tìm dịch vụ của từng nhà cung cấp và thu hẹp lựa chọn của bạn thành một số dịch vụ lân cận. Gọi điện hoặc truy cập trang web của họ để xem công ty nào cung cấp dịch vụ thợ khóa cụ thể mà bạn cần. Một số công ty chuyên về các cuộc gọi dân cư, thương mại hoặc khẩn cấp. Ví dụ: https://mokhoatainha.com/

Nếu dịch vụ bạn cần không khẩn cấp, hãy tìm hiểu công ty thợ khóa nào có thể hẹn người đến vào thời điểm phù hợp với bạn.

Mẹo 3: Tìm kiếm một tên thương hiệu có uy tín.

Chọn đúng thợ sửa khóa – Tìm thương hiệu uy tín

Thợ khóa tốt nhất đáng tin cậy và cung cấp các dịch vụ tuyệt vời. Một thợ khóa đáng tin cậy sẽ có một thương hiệu có uy tín và duy trì nó thông qua công việc nghiêm ngặt và đạt được sự thành thạo trong việc xử lý ổ khóa và chìa khóa. Có lẽ yếu tố quan trọng nhất trong việc thuê một thợ khóa là lắng nghe tâm tư của bạn.

Nếu thợ khóa có vẻ nghi ngờ, hãy bỏ qua việc thuê họ bất kể gói hàng đó có tốt như thế nào. Chấp nhận rủi ro với một vài đô la có thể khiến bạn phải trả giá nhiều hơn sau này.

tho-sua-khoa-uy-tin-dang-tin-cay

Mẹo 4: Chuyển đến Địa phương thay vì Trung tâm Cuộc gọi Quốc gia.

Sử dụng của bạn địa phương thợ khóa chuyên nghiệp cũng rất quan trọng, hãy cảnh giác khi sử dụng các trung tâm tổng đài quốc gia để thuê thợ khóa vì họ thường giao công việc cho bất kỳ ai trong khu vực.

Nếu bạn tìm kiếm một thợ khóa trên Google, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua các quảng cáo trả phí, vì những điều này cho thấy ai sẵn sàng trả số tiền đáng kể cho công việc.

Hầu hết thời gian, các quảng cáo của Google trả tiền cho thợ khóa là các trung tâm cuộc gọi quốc gia, nơi thuê ngoài làm việc cho các công ty bảo trì thậm chí không phải là thợ khóa địa phương.

Các trung tâm cuộc gọi thường hoàn thành công việc mà không nhất thiết phải thực hiện kiểm tra đầy đủ đối với các thợ khóa của họ hoặc biết họ sẽ làm công việc tốt như thế nào; họ thường có thể tính phí cao hơn nhiều so với mức mà thợ khóa được cấp phép MLA tại địa phương của bạn sẽ tính.

Bạn có quan tâm đến việc kỹ thuật viên đến đúng giờ không? Bạn càng ở gần thợ khóa, bạn càng được giúp đỡ nhanh hơn. Khi cần sự trợ giúp khẩn cấp, bạn có thể gọi điện, chỉ trong vòng 10 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt gần nhà bạn! Cái này thật tuyệt!

Nhiều thợ khóa có địa điểm di động chạy khắp nơi, vì vậy kỹ thuật viên có thể dễ dàng tìm thấy bạn ở mọi nơi!

Mẹo 5: Nhận đề xuất trước khi thuê

Chọn đúng thợ khóa – Nhận đề xuất trước khi thuê

Các khuyến nghị và lời truyền miệng cũng là một cách hay để tìm thợ khóa địa phương đáng tin cậy của bạn; hỏi gia đình hoặc những người bạn đáng tin cậy xem họ đã hoàn thành công việc sửa khóa chưa, và nếu có thì họ có vui không và nhờ ai.

Chúng ta đang sống trong một thế giới số hóa và mọi người xung quanh bạn chỉ cần một tin nhắn hoặc cuộc gọi. Vì vậy, nó được khen ngợi nhận các khuyến nghị trước khi liên hệ với một thợ khóa địa phương.

Nhận đề xuất từ ​​bạn bè, gia đình, hàng xóm hoặc đồng nghiệp của bạn nếu họ có bất kỳ đề xuất cá nhân nào cho một thợ khóa cung cấp dịch vụ ấn tượng với mức giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933505166
Zalo tư vấn
Gọi điện ngay