sửa khóa tại nhà
sửa khóa tại nhà

3 lưu ý quan trọng khi gọi thợ sửa khoá tại nhà

Hiện nay, các dịch vụ sửa khoá tại nhà mọc lên vô số kể. Khắp mọi nơi đều đinh ninh gắn mác “chất lượng nhất”, “giá rẻ nhất”, nhưng liệu những dịch vụ ấy có thật sự tốt như lời đồn? Sau đây là 1 số lưu ý quan trọng khi gọi thợ sửa khoá tại nhà giúp bạn tránh khỏi cảnh bị lừa “tiền mất tật mang” nhé!

1. Tìm hiểu thật kỹ thông tin dịch vụ sửa khóa tại nhà

Trước khi sử dụng dịch vụ sửa khoá tại nhà, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin dịch vụ ấy. Bởi lẽ, hầu hết những cơ sở lừa đảo, kém chất lượng sẽ không cung cấp thông tin minh bạch, rõ ràng.

Tiếp theo, bạn hãy kiểm tra thật kỹ dịch vụ sửa khoá tại nhà mà bạn nhắm đến đã thành lập được bao lâu. Bởi, nếu đã hoạt động được lâu đời thì chắc chắn 1 điều rằng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn các dịch vụ chỉ mới chớm nở.

Cuối cùng, bạn nên tham khảo những nhận xét, phản hồi tiêu cực – tích cực của khách hàng đã sử dụng dịch vụ ấy. Bởi, một dịch vụ uy tín chắc hẳn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực.

3 lưu ý quan trọng khi gọi thợ sửa khoá tại nhà
3 lưu ý quan trọng khi gọi thợ sửa khoá tại nhà

2. Đánh giá chất lượng dịch vụ sửa khoá tại nhà qua chất lượng chăm sóc khách hàng

Một cơ sở dịch vụ chăm chút đến khâu chăm sóc khách hàng, trả lời điện thoại 24/24 chứng tỏ họ làm việc rất uy tín, chuyên nghiệp. Và thường thì chỉ trong vòng 15 phút thôi, thợ sửa khoá sẽ có mặt ngay tại nhà bạn.

Bên cạnh đó, hãy xem xét thêm về thái độ làm việc, chế độ bảo hành, họ có hướng dẫn những lưu ý đặc biệt nào cho bạn hay không?

Bên cạnh đó, nếu cơ sở dịch vụ  cung cấp đa dạng dịch vụ sửa khoá thì sẽ chứng tỏ được họ sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, kinh nghiệm dày dặn.

3 lưu ý quan trọng khi gọi thợ sửa khoá tại nhà
3 lưu ý quan trọng khi gọi thợ sửa khoá tại nhà

3. Lưu ý về giá cả khi sửa dụng dịch vụ sửa khoá tại nhà

Giá cả chắn chắn là mối quan tâm số 1 của người sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, vấn đề ở đây sẽ không phải là rẻ hay mắc. Bởi, “tiền nào của nấy” mà! Nếu bạn chỉ đinh ninh tìm một cơ sở dịch vụ giá rẻ mà không màng đến những yếu tố khác thì chắc chắn trong tương lai bạn sẽ phải lại tốn tiền để thay khoá mới. Chính vì thế, trước khi sử dụng dịch vụ sửa khoá tại nhà, hãy hỏi tư vấn thật kỹ để xem thử có phù hợp với khả năng chi trả của mình hay không bạn nhé!

Lí do “vàng” bạn nên sử dụng dịch vụ sửa khoá tại nhà của SỬA KHOÁ NGỌC PHƯƠNG

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mở các loại khoá thì thì SỬA KHOÁ NGỌC PHƯƠNG tự tin sẽ mang đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất! Sau đây là 1 số ưu điểm vượt trội của dịch vụ chép thẻ từ thang máy của chúng tôi:

  • Giá tốt và phù hợp với mặt bằng chung của thị trường, giá đã được niêm yết tránh tình trạng độn giá.
  • Trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về giá cả
  • Thời gian sao chép cực nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
  • Công nghệ sửa  khoá tiên tiến, được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên
  • Bảo mật 100%
  • Chúng tôi có đội ngũ sửa khoá được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Chúng tôi phục vụ sửa khoá tại ở tất cả các quận huyện tphcm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa khóa ở các quận huyện nôi thành ngoại thành của tphcm như quân 1, quận 2, quận 3,quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận, 12, …và tất cả các quận huyện khác của tphcm
  • Chúng tôi luôn luôn có mặt mọi luc mọi nơi khi khách hàng gọi, phục vị quý khách hàng với tất cả nhiệt huyết và tận tâm
  • Chúng tôi hoạt động liên tục ban ngày và ban đêm 24/7 kể cả chủ nhật và ngày lễ tết
  • Nhận tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

3 lưu ý quan trọng khi gọi thợ sửa khoá tại nhà

Liên hệ với chúng tôi qua: 

Điện thoại: 0933505166 – 0975131192

Zalo: 0933505166

Địa chỉ: Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: ngocphuong131192@gmail.com

Website: https://mokhoatainha.com

FacebookNgọc Phương Sửa Khóa Tại Nhà

InstagramSửa khóa Ngọc Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *